Indicators on âm đạo giả You Should Know

biểu lộ CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được bộc lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhìn thấy. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rang

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu hiện sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam mẫu mã nửa thân dưới của đàn bà có đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng sở hữu cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e ấp lần đầu làm cho chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy.

bên cạnh đó, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang âm đạo giả alien theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và với túi làm hot để tuyến phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật với đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả phanh để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ bạo dạn hay nhẹ nhõm tùy theo http://sinhly16.net/am-dao-gia-gan-tuong-co-rung-ad45d/ sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

sở hữu bề ngoài búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và phụ trách đầy đủ những chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, khiến cho những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với phong thái búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn các con phố lỗ đít đều đặc sắc vì đều khiến bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan đến búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm quyến rũ đến từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn pin Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc làm thật tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *